Hỗ trợ khách hàng
Danh mục sản phẩm

Sóc Đỏ và DeBeauty kí kết hợp tác chiến lược về việc phân phối viên giặt xả Comest cho thị trường tiêu dùng Việt

Đăng lúc 15:47:07 21/03/2024

Ngày 20/3/2024 vừa qua, công ty Cổ Phần DeBeauty và công ty Cổ Phần Sóc Đỏ đã tiến hành kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa hai bên với mục tiêu đưa sản phẩm Viên Giặt Xả 4 trong 1 Comest đột phá mới đến tay khách hàng và cộng đồng người tiêu dùng Việt.

 

Về phía công ty cổ phần DeBeauty, tham gia lễ kí kết có đại diện là ông Phạm Việt Phương - Giám đốc và ông Trần Đức Anh – Phó Giám đốc công ty. Về phía công ty cổ phần Sóc Đỏ có sự đại diện của ông Đào Hữu Thuỷ - Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc cùng bà Nguyễn Thị Minh Tâm và bà Nguyễn Thanh Trang - Phòng Media của Sóc Đỏ.

 

 

Ông Phạm Việt Phương - Giám đốc Công ty cổ phần DeBeauty và Ông Nguyễn Văn Hải -

Giám Đốc Công ty CP Sóc Đỏ ký biên bản hợp tác chiến lược

 

Tại buổi lễ kí kết, hai bên đã cùng trao đổi và đi đến thống nhất được các phương án hợp tác kinh doanh, kỳ vọng cùng đồng hành mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, góp phần hiện thực hóa mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài.

 

Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ thân thiết giữa Sóc Đỏ và DeBeauty, nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác sâu rộng trong hoạt động cung cấp sản phẩm viên giặt xả cho thị trường tiêu dùng Việt.

 

 

Viên giặt xả Comest Storm 4 in 1

 

Được thành lập từ năm 2023, công ty CP DeBeauty tuy còn rất non trẻ nhưng đã phát triển khá mạnh mẽ với sản phẩm mũi nhọn là viên giặt xả 4 trong 1 Comest. Ưu điểm vượt trội của viên giặt xả Comest chính là: Tối ưu chi phí giặt xả; Tiện dụng, dễ sử dụng; Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay; Không có hoạt chất P2O5 gây kích ứng da và tác động xấu đến môi trường so với các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường hiện nay, do đó nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

 

Viên giặt xả Comest Moon 4 in 1

 

Công ty CP Sóc Đỏ với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực Thương mại điện tử và kinh doanh Online tại Việt Nam, Sóc Đỏ tự hào là Đơn vị tiên phong về TMĐT Hàng hóa chính hãng, phân phối đầy đủ các sản phẩm thuộc các ngành hàng: Điện gia dụng, Nhà cửa & Đời sống, Mẹ và Bé, Hóa Mỹ Phẩm, Thiết bị làm đẹp, Y tế sức khỏe, Thực phẩm chức năng, … Hiện tại, Sóc Đỏ đã thu hút được hơn 10.000 Đại lý / Nhà bán hàng trực tuyến với gần 2.500 gian hàng và vẫn đang có sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng.

 

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong việc phân phối các sản phẩm của DeBeauty ra thị trường. Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. Lễ ký kết hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

 

Một số hình ảnh về buổi kí kết hợp tác chiến lược giữa Sóc Đỏ và DeBeauty:

 

 

 

 

Nguồn: Sóc Đỏ

 

 

 

 

Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Thông báo

Sóc Đỏ và DeBeauty kí kết hợp tác chiến lược về việc phân phối viên giặt xả Comest cho thị trường tiêu dùng Việt

Thương hiệu: {thuong_hieu} | Tình trạng: {tinh_trang}
{gia_moi}₫{gia_cu}₫
Đăng ký Nhà Cung Cấp
Quý đối tác muốn hợp tác phân phối sản phẩm trên nền tảng của Sóc Đỏ, vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Xin chân thành cảm ơn!
Kích hoạt bảo hành
Xin chào Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Sóc Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm trên hệ thống Sóc Đỏ.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0943.051.818
hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Trân trọng!
Thông tin bảo hành
Chúc mừng!
Yêu cầu kích hoạt bảo hành thành công!
Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Socdo.vn là nơi mua sắm của mình, chúng tôi xin gửi tới quý khách mã giảm giá sử dụng cho lần mua hàng kế tiếp tại Socdo.vn
Thông tin mã giảm giá
Mã voucher:
Hạn sử dụng tới: 12:00 30/04/2023
Chat ngay