Hỗ trợ khách hàng
Danh mục sản phẩm

Sẽ có cả iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra?

Đăng lúc 11:42:05 06/09/2023

Nguồn tin từ Apple Insider cho biết tại sự kiện vào tuần tới, Apple có thể sẽ phát hành đồng thời mẫu iPhone 15 Pro Max và một phiên bản cao cấp hơn có tên gọi iPhone 15 Ultra.

 

Những tin đồn trước đây tiết lộ rằng gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ thay thế dòng sản phẩm "Pro Max" bằng thương hiệu "Ultra". Tuy vậy, thông tin mới nhất cho rằng đây sẽ là một thiết bị riêng biệt với định vị phân khúc cao cấp hơn.

 

Một số nhà sản xuất ốp lưng tiết lộ iPhone Pro Max và iPhone Ultra là hai dòng sản phẩm riêng biệt 

 

"Một số nhà sản xuất ốp lưng tiết lộ iPhone Pro Max và iPhone Ultra là hai dòng sản phẩm riêng biệt. Họ cũng nói rằng năm nay iPhone Pro Max sẽ không còn là mẫu máy cao cấp nhất", leaker Majin Bu viết trên mạng xã hội X.

 

Theo Apple InsideriPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị thông số phần cứng gồm RAM 6GB và bộ nhớ tối đa 1TB. Trong khi đó, phiên bản iPhone 15 Ultra sẽ có 8GB RAM, 2TB bộ nhớ tối đa cùng một số tính năng camera chuyên biệt.

 

Trong thông báo gần đây, Apple cho biết hãng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên "Wonderlust" vào lúc 10h ngày 12/9 theo giờ Thái Bình Dương (tương đương 0h ngày 13/9 giờ Việt Nam).

 

Dự kiến, gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ chính thức công bố thế hệ iPhone 15 tại sự kiện này. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chờ đợi một số thiết bị mới như Apple Watch Series 9 hay Apple Watch Ultra 2.

 

Nguổn: Internet

 

Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Thông báo

Sẽ có cả iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra?

Thương hiệu: {thuong_hieu} | Tình trạng: {tinh_trang}
{gia_moi}₫{gia_cu}₫
Đăng ký Nhà Cung Cấp
Quý đối tác muốn hợp tác phân phối sản phẩm trên nền tảng của Sóc Đỏ, vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Xin chân thành cảm ơn!
Kích hoạt bảo hành
Xin chào Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Sóc Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm trên hệ thống Sóc Đỏ.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0943.051.818
hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Trân trọng!
Thông tin bảo hành
Chúc mừng!
Yêu cầu kích hoạt bảo hành thành công!
Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Socdo.vn là nơi mua sắm của mình, chúng tôi xin gửi tới quý khách mã giảm giá sử dụng cho lần mua hàng kế tiếp tại Socdo.vn
Thông tin mã giảm giá
Mã voucher:
Hạn sử dụng tới: 12:00 30/04/2023
Chat ngay