Hỗ trợ khách hàng
Danh mục sản phẩm

Lễ ký kết hợp tác đào tạo về Thương mại điện tử thực chiến giữa công ty CP Sóc Đỏ và trường Đại học Công nghệ Đông Á

Đăng lúc 14:29:39 09/03/2024

Ngày 7/3/2024 vừa qua, tại trường ĐH Công nghệ Đông Á, đại diện công ty CP Sóc Đỏ và trường ĐH Đông Á đã ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo về Thương mại điện tử (TMĐT) thực chiến giữa hai bên.

 

 

Công ty Cổ phần Sóc Đỏ là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm lâu năm về đào tạo bán hàng trên các nền tảng TMĐT. Trong lễ ký kết, Viện nghiên cứu Kinh tế và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) Sóc Đỏ đã cùng trường Đại Học Công nghệ Đông Á thỏa thuận đưa bộ môn Thương mại điện tử thực chiến (3 Tín chỉ) vào giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

 

Với phương châm “thực hành – thực chiến – thực chất”, lấy sinh viên làm trung tâm sáng tạo, đội ngũ giảng viên của Sóc Đỏ sẽ mang tới cho sinh viên những trải nghiệm thực tiễn về TMĐT. Sinh viên sẽ được cầm tay chỉ việc, được học cách tạo mới, cài đặt, vận hành các gian hàng trên sàn Shopee – là một trong số những sàn TMĐT có quy mô doanh thu lớn nhất tại Việt Nam, cách chọn ảnh sản phẩm, cấu hình shop, cách vận hành đơn, thiết lập các chương trình sale, chạy quảng cáo Ads, hướng dẫn các kinh nghiệm đổ traffic nội sàn, ngoại sàn, cách tính toán, phân tích các chỉ tiêu đánh giá vận hành gian hàng của mình…

 

Thương mại điện tử là ngành học thuộc khối ngành kinh tế, đó là các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trên các nền tảng ứng dụng số trong quy trình kinh doanh online. TMĐT được thực hiện qua các phương tiện truyền thông đa phương tiện, internet, mạng viễn thông, được thiết kế để giúp hoàn thành mục tiêu kinh doanh nhanh một cách tốt hơn và thông minh hơn.

 


 

TMĐT đang là ngành học hot trong kỷ nguyên số hiện nay. Xu hướng dịch chuyển từ mua bán trực tiếp sang online, sử dụng các nền tảng trực tuyến làm trung gian giúp lưu thông hàng hóa ngày một gia tăng. Đặc biệt, sự cạnh tranh khốc liệt về giá khi mua hàng trực tuyến thấp hơn nhiều lần so với mua bán kiểu truyền thống khiến TMĐT đã và đang là phương thức kinh doanh của các doanh nghiệp từ tài chính, ngân hàng, vận tải, hàng không, du lịch, sản xuất công nghiệp, sản xuất tiêu dùng… tạo ra hàng chục nghìn công việc mới, đặc biệt là lao động được đào tạo chuyên nghiệp ngành TMĐT.

 

Theo kế hoạch phát triển nhân sự TMĐT thực chiến, mỗi năm Sóc Đỏ sẽ đào tạo hàng chục ngàn sinh viên có kỹ năng triển khai ngay các hoạt động bán hàng trên các sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Socdo…

 

 

Đội ngũ giảng viên thuộc Viện nghiên cứu Kinh tế và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) Sóc Đỏ đều là những Thạc sỹ / Tiến Sỹ với hàng chục năm kinh nghiệm về giảng dạy TMĐT thực chiến. Với nguồn lực và kinh nghiệm hiện có, Sóc Đỏ chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân sự TMĐT chất lượng cao, góp phần gia tăng tính cạnh tranh trong kỷ nguyên mới.

 

Nguồn: Sóc Đỏ

Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Thông báo

Lễ ký kết hợp tác đào tạo về Thương mại điện tử thực chiến giữa công ty CP Sóc Đỏ và trường Đại học Công nghệ Đông Á

Thương hiệu: {thuong_hieu} | Tình trạng: {tinh_trang}
{gia_moi}₫{gia_cu}₫
Đăng ký Nhà Cung Cấp
Quý đối tác muốn hợp tác phân phối sản phẩm trên nền tảng của Sóc Đỏ, vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Xin chân thành cảm ơn!
Kích hoạt bảo hành
Xin chào Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Sóc Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm trên hệ thống Sóc Đỏ.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0943.051.818
hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Trân trọng!
Thông tin bảo hành
Chúc mừng!
Yêu cầu kích hoạt bảo hành thành công!
Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Socdo.vn là nơi mua sắm của mình, chúng tôi xin gửi tới quý khách mã giảm giá sử dụng cho lần mua hàng kế tiếp tại Socdo.vn
Thông tin mã giảm giá
Mã voucher:
Hạn sử dụng tới: 12:00 30/04/2023
Chat ngay