Hỗ trợ khách hàng
Danh mục sản phẩm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC 3 BÊN GIỮA YEOSIM SEOUL - SÓC ĐỎ - ZORO AYA

Đăng lúc 16:06:58 09/11/2023

Sáng 08/11/2023 tại Khách sạn Daewoo, Công ty Cổ Phần Yeosim Seoul, Công ty Cổ phần Sóc Đỏ và Công ty Cổ phần Zoro AYA đã ký kết hợp tác chiến lược 3 bên với mục tiêu Thương mại và phân phối các sản phẩm Mỹ phẩm Hàn Quốc - Seoul Made. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng về kênh phân phối chính thống các sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc chính hãng 100%, cần thiết để giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm mức giá phù hợpchất lượng sản phẩm chuẩn mực.

 

 

Trong những năm gần đây, mỹ phẩm Hàn Quốc đã được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Được biết đến với các thành phân tự nhiên, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều các sản phẩm được gắn mác Mỹ phẩm Hàn Quốc được bán tràn lan với rất nhiều mức giá khác nhau, khó nhận biết và kiểm soát, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại tới sức khỏe cho người dùng.

 

 

Với sự giúp đỡ của Bộ phận xúc tiến thương mại Việt - Hàn, Công ty cổ phần Yeosim là đơn vị nhâp khẩu các sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc chính hãng 100% tại Việt Nam. Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược, Công ty Cổ phần Sóc Đỏ sẽ là Đại diện Thương mại độc quyền các sản phẩm Mỹ phẩm thương hiệu “Seoul Made” trên các nền tảng Online. Hướng tới sứ mệnh xây dựng và phân phối hệ sinh thái hàng hóa Hàn Quốc chính hãng toàn diện và chất lượng tại Việt Nam.

 

 

 

Về phía Công ty cổ phần Yeosim, tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của bà Lee Seul Ah (Giám đốc chi nhánh Việt Nam) và bà Nguyễn Thị Hạnh (Tổng Giám Đốc Zoro AYA). Về phía Công ty Cổ phần Sóc Đỏ có ông Đào Hữu Thủy (Tổng Giám Đốc Sóc Đỏ), ông Nguyễn Văn Hải (Giám Đốc Vận hành) cùng các cán bộ nhân viên của công ty.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Hữu Thủy (Tổng Giám đốc Sóc Đỏ) chia sẻ: "Tôi rất vui khi được đại diện cho Công ty Cổ phần Sóc Đỏ tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược quan trọng này. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực Thương mại điện tử và kinh doanh Online tại Việt Nam, Sóc Đỏ tự hào là Đơn vị tiên phong về TMĐT Hàng hóa chính hãng, phân phối đầy đủ các nhóm ngành hàng: Điện gia dụng, Nhà cửa & Đời sống, Hóa Mỹ Phẩm, Máy làm đẹp, Y tế sức khỏe, Thời trang, … Hiện tại, Sóc Đỏ đã thu hút được hơn 10.000 Đại lý / Nhà bán hàng trực tuyến với gần 2.500 gian hàng và vẫn đang có sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng, và tôi nghĩ rằng hai công ty chúng ta đều có sứ mệnh chung là mong muốn người dân Việt Nam trở nên khỏe đẹp hơn, thông thái trong lựa chọn hàng hóa hơn. Buổi ký kết ngày hôm nay sẽ giúp nâng tầm sứ mệnh đó lên trong tương lai".

 

 

 

 

Socdo.vn sẽ là trang TMĐT Tiên phong phân phối hàng Mỹ phẩm có xuất xứ Hàn Quốc. Đó là những sản phẩm được bảo chứng về chất lượng, có đầy đủ các loại giấy phép, giấy chứng nhận của các đơn vị chức năng Hàn Quốc và Việt Nam. Mục tiêu mà Yeosim – Sóc Đỏ hướng tới là hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua việc sử dụng các kênh marketing truyền thông, online để quảng bá sản phẩm và mạng lưới phân phối online /offline tại Việt Nam.

 

Nguồn: Sóc Đỏ

 

 

 

 

Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Thông báo

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC 3 BÊN GIỮA YEOSIM SEOUL - SÓC ĐỎ - ZORO AYA

Thương hiệu: {thuong_hieu} | Tình trạng: {tinh_trang}
{gia_moi}₫{gia_cu}₫
Đăng ký Nhà Cung Cấp
Quý đối tác muốn hợp tác phân phối sản phẩm trên nền tảng của Sóc Đỏ, vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Xin chân thành cảm ơn!
Kích hoạt bảo hành
Xin chào Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Sóc Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm trên hệ thống Sóc Đỏ.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0943.051.818
hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Trân trọng!
Thông tin bảo hành
Chúc mừng!
Yêu cầu kích hoạt bảo hành thành công!
Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Socdo.vn là nơi mua sắm của mình, chúng tôi xin gửi tới quý khách mã giảm giá sử dụng cho lần mua hàng kế tiếp tại Socdo.vn
Thông tin mã giảm giá
Mã voucher:
Hạn sử dụng tới: 12:00 30/04/2023
Chat ngay