Hỗ trợ khách hàng
Danh mục sản phẩm

Lễ kí kết hợp tác chiến lược hợp tác khai thác bảo hiểm giữa Công ty CP An Phát Khánh và Công ty CP Sóc Đỏ

Đăng lúc 10:48:18 27/01/2024

Ngày 24/1/2024, tại Công ty CP Sóc Đỏ - Số 22 Liền kề 25 Khu ĐT Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội, công ty CP Sóc Đỏ và công ty CP An Phát khánh đã kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược về việc khai thác bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS).

 


 

An Phát Khánh được thành lập vào năm 2015, công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thực hiện thủ tục cấp phù hiệu hợp đồng xe Kinh doanh Vận tải, đăng ký, quản lý các phương tiện kinh doanh tham gia hệ thống xe công nghệ (Grab, Gotaxi, Bee,…), hỗ trợ thủ tục đổi biển vàng, lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình, camera giám sát theo nghị định 10/2020/NĐ-CP, cung cấp các loại bảo hiểm TNDS chính hãng theo nhu cầu của khách hàng trên phạm vị cả nước… 

 

Trong lần kí kết này, An Phát Khánh và Sóc Đỏ tập trung vào khai thác hoạt động bảo hiểm TNDS. Đây là một trong những thế mạnh và đang ngày một phát triển của An Phát Khánh.

 

 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là: “Một loại hình bảo hiểm cho trách nhiệm dân sự của cá nhân hoặc tổ chức với bên thứ ba khi xảy ra rủi ro.

 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là bắt buộc, vì đây là chính sách an sinh xã hội của Nhà nước nhằm bảo vệ nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra đồng thời bảo vệ tài chính cho chủ xe cơ giới trước những rủi ro bất ngờ.

 

Theo Nghị định số 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, có hiệu lực ngày 01/3/2021, các xe cơ giới sẽ bao gồm: 

 

  • Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ: Xe ô tô, máy kéo, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo hai phương tiện này. Xe mô tô hai bánh, ba bánh; xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

 

  • Xe máy chuyên dùng: xe máy thi công, nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

 

Theo Điều 5 Nghị định số 03/2021/NĐ-CP, phạm vi bồi thường thiệt hại của bảo hiểm gồm: 

 

  • Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra
  • Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra

 

Hiệu lực bảo hiểm bắt đầu và kết thúc theo thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm. Trong thời hạn còn hiệu lực ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, nếu có sự chuyển quyền sở hữu xe cơ giới, mọi quyền lợi bảo hiểm liên quan đến trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới cũ vẫn còn hiệu lực đối với chủ xe cơ giới mới. Thời hạn của bảo hiểm được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm, cụ thể như sau:

 

  • Đối với bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy, xe mô tô hai hoặc ba bánh, thời hạn tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm.

 

  • Đối với các xe cơ giới còn lại, thời hạn tối thiểu là 1 năm và thời hạn tối đa tương ứng với thời hạn kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường định kỳ có thời hạn trên 1 năm.

 

Theo Thông tư 04/2021/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 03/2021/NĐ-CP, chi phí của một số loại bảo hiểm có thể được liệt kê như sau: 

 

  • Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô: Từ 400 nghìn đến 2 triệu đồng đối với xe không kinh doanh vận tải và từ 700 nghìn đến 5 triệu đồng đối với các loại xe kinh doanh. 

 

  • Bảo hiểm xe máy: Giao động từ 50 nghìn đến 300 nghìn đồng tùy thuộc vào loại xe

 

Tham gia loại hình bảo hiểm này là hình thức bảo vệ tài sản và bản thân trước những sự cố không lường trước được và thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.

 

Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Sóc Đỏ và Công ty cổ phần An Phát Khánh là quyết định phù hợp với định hướng phát triển và mục tiêu kinh doanh của cả hai công ty trong giai đoạn phát triển mới, tạo điều kiện để hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển bền vững trong thời gian sắp tới, cùng mang đến những sản phẩm bảo hiểm TNDS chính hãng cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Nguồn: Sóc Đỏ

Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Thông báo

Lễ kí kết hợp tác chiến lược hợp tác khai thác bảo hiểm giữa Công ty CP An Phát Khánh và Công ty CP Sóc Đỏ

Thương hiệu: {thuong_hieu} | Tình trạng: {tinh_trang}
{gia_moi}₫{gia_cu}₫
Đăng ký Nhà Cung Cấp
Quý đối tác muốn hợp tác phân phối sản phẩm trên nền tảng của Sóc Đỏ, vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Xin chân thành cảm ơn!
Kích hoạt bảo hành
Xin chào Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Sóc Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm trên hệ thống Sóc Đỏ.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0943.051.818
hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Trân trọng!
Thông tin bảo hành
Chúc mừng!
Yêu cầu kích hoạt bảo hành thành công!
Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Socdo.vn là nơi mua sắm của mình, chúng tôi xin gửi tới quý khách mã giảm giá sử dụng cho lần mua hàng kế tiếp tại Socdo.vn
Thông tin mã giảm giá
Mã voucher:
Hạn sử dụng tới: 12:00 30/04/2023
Chat ngay