Hỗ trợ khách hàng
Danh mục sản phẩm

SOCDO.VN - Đơn vị tiên phong về TMĐT hàng hóa chính hãng

Bạn biết gì về Sóc Đỏ

Sóc Đỏ ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng tiên phong về hàng hóa chính hãng với các ngành hàng : Điện gia dụng, nhà cửa đời sống, mẹ bé, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng..... Hệ sinh thái các giải pháp của Sóc Đỏ rất đa dạng trong đó có Kênh bán hàng Sóc Đỏ là ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện: có giải sản phẩm đa dạng, đa ngành hàng, giải pháp Marketing thông minh, công nghệ hỗ trợ việc quản lý đơn hàng, hệ thống kho bãi & vậnchuyển ưu việt. Bạn chỉ cần tập trung bán hàng, việc còn lại Sóc Đỏ hỗ trợ bạn từ A-Z.

Mô hình kinh doanh Dropshipping
của Sóc Đỏ

Trở thành đối tác của Sóc Đỏ

Cách thức MUA LẺ với GIÁ SỈ
và trở thành đối tác kinh doanh

Bạn đang mong muốn kinh doanh online để tạo thêm nguồn thu nhập thứ hai, nâng cao chất lượng cuộc sống, hãy để Sóc Đỏ giúp bạn cùng thực hiện mục tiêu này. Sóc Đỏ cung cấp nguồn hàng chính hãng, có đội ngũ chuyên gia chia sẻ, đào tạo kinh nghiệm thực chiến.

Bạn muốn trở thành
Đối tác cung cấp sản phẩm

Trở thành đối tác cung cấp sản phẩm của Sóc Đỏ, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hơn 10.000 đối tác kinh doanh (người bán) trên khắp 63 tỉnh thành, loại bỏ vấn đề bán phá giá và tối ưu được việc kiểm soát dòng tiền nhờ chính sách đối soát linh hoạt..

Tác động xã hội

Dự án 1 triệu phụ nữ 4.0
1
Sóc Đỏ tự hào khi truyền cảm hứng kinh doanh cho hàng ngàn chị/em phụ nữ. Sóc Đỏ đã giúp rất nhiều chị/em phụ nữ thành công với công việc kinh doanh online, tự chủ được tài chính và nâng cao đời sống gia đình..
Hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương
2
Sóc Đỏ khao khát đưa TMĐT từ thành thị về nông thôn. Tuyên truyền và phổ biến công việc kinh doanh online đến từng hộ gia đình..
Thúc đẩy công nghệ và đổi mới sáng tạo
3
Là một công ty cung cấp hàng hóa chính hãng Sóc Đỏ luôn khuyến khích tinh thần đổi mới sáng tạo và có những dự án công nghệ hỗ trợ người dùng cực kì ưu việt..

Trở thành đối tác kinh doanh
với Sóc Đỏ

Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Thông báo

{tieu_de}

Thương hiệu: {thuong_hieu} | Tình trạng: {tinh_trang}
{gia_moi}₫{gia_cu}₫
Đăng ký Nhà Cung Cấp
Quý đối tác muốn hợp tác phân phối sản phẩm trên nền tảng của Sóc Đỏ, vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Xin chân thành cảm ơn!
Kích hoạt bảo hành
Xin chào Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Sóc Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm trên hệ thống Sóc Đỏ.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0943.051.818
hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Trân trọng!
Thông tin bảo hành
Chúc mừng!
Yêu cầu kích hoạt bảo hành thành công!
Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Socdo.vn là nơi mua sắm của mình, chúng tôi xin gửi tới quý khách mã giảm giá sử dụng cho lần mua hàng kế tiếp tại Socdo.vn
Thông tin mã giảm giá
Mã voucher:
Hạn sử dụng tới: 12:00 30/04/2023
Chat ngay