Kích hoạt bảo hành nhận ngay ưu đãi mua hàng
Mua ngay

Chứng nhận hợp tác từ các Nhãn hàng - Thương hiệu với Sóc Đỏ

Đăng lúc 09:01:34 31/08/2023

Sóc Đỏ: nền tảng kết nối các thương hiệu uy tín với mạng lưới các nhà bán hàng, hoạt động thông qua Website Socdo.vn. Với mục tiêu tạo cầu nối tối ưu giữa thương hiệu và nhà bán, Sóc Đỏ đã xây dựng một môi trường thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên, đồng thời mang lại lợi ích hết sức đáng kể cho người tiêu dùng.

 

Điểm đặc biệt của Sóc Đỏ nằm ở việc các thương hiệu được ủy quyền phân phối chính thức trên nền tảng này. Điều này đồng nghĩa với việc Sóc Đỏ cam kết mang đến cho những nhà bán hàng một loạt các chính sách hấp dẫn như Chính sách Nhà Phân Phối và Chính sách Đại Lý. Nhờ vào việc được ủy quyền trực tiếp từ phía thương hiệu, những nhà bán trên Sóc Đỏ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Hiện nay, Sóc Đỏ đã xây dựng mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với gần 200+ thương hiệu đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như Điện Gia Dụng, Nhà Cửa Đời Sống, Mẹ Bé và nhiều lĩnh vực khác. Với hơn 1500++ mã sản phẩm được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, Sóc Đỏ cam kết đem đến cho các nhà bán hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội và đáp ứng các tiêu chí đặc biệt của thị trường.

 

Một điểm nổi bật khác của Sóc Đỏ là khả năng triển khai bán hàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Từ Facebook, Zalo, cho đến các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sóc Đỏ giúp nhà bán hàng tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thậm chí, còn có khả năng triển khai trên nền tảng truyền thông xã hội TikTok qua TikTok Shop.

 

Với tầm nhìn và cam kết mang lại giá trị thực sự cho cả thương hiệu, nhà bán hàng và người tiêu dùng, Sóc Đỏ đã khẳng định vị trí của mình như một nền tảng độc đáo, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của thị trường thương mại điện tử.

-----------------------------------------

Chứng nhận ủy quyền phân phối sản phẩm từ các Nhãn hàng - Thương hiệu ! 

 

 

 

                          

 

 

 

 

 

 

 

 

     

     

 

 
Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Thông báo

Chứng nhận hợp tác từ các Nhãn hàng - Thương hiệu với Sóc Đỏ

Thương hiệu: {thuong_hieu} | Tình trạng: {tinh_trang}
{gia_moi}₫{gia_cu}₫
Đăng ký Nhà Cung Cấp
Quý đối tác muốn hợp tác phân phối sản phẩm trên nền tảng của Sóc Đỏ, vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Xin chân thành cảm ơn!
Đăng nhập tài khoản
Kích hoạt bảo hành
Xin chào Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Sóc Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm trên hệ thống Sóc Đỏ.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn:

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0943.051.818
hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Trân trọng!
Thông tin bảo hành
Chúc mừng!
Yêu cầu kích hoạt bảo hành thành công!
Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Socdo.vn là nơi mua sắm của mình, chúng tôi xin gửi tới quý khách mã giảm giá sử dụng cho lần mua hàng kế tiếp tại Socdo.vn
Thông tin mã giảm giá
Mã voucher:
Hạn sử dụng tới: 12:00 30/04/2023
Chat ngay